Đánh giá cao tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống đối với học sinh cũng như giáo viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường, Trường TC Bách Khoa thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, hợp tác với tinh thần đoàn kết trong tập thể. Đặc biệt ngày 29/11/2013 vừa qua Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo với quy mô lớn, tạo cơ hội cho học sinh và giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường – đặc biệt là HS – trang bị thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho học tập và làm việc. Buổi hội thảo với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng Lê Văn Hiển đã thu hút đông đảo khối lượng HS và giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường tham gia.

50056 0 body 01 1

Các học sinh – sinh viên hứng thu tiếp thu chuyên đề về Kỹ năng mềm

Học sinh – Sinh viên đến với buổi hội thảo đã tích cực lắng nghe chia sẻ của Diễn giả về các chuyên đề Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng và gây thiện cảm khi giao tiếp. HS – SV đã cùng thực hành và đặt ra những câu hỏi, cùng diễn giả phân tích các tình huống trong giao tiếp. Các em đã bị cuốn hút vào các chuyên đề mà diễn giả trao đổi, những chuyên đề kỹ năng mềm đó có mặt trong đời sống thường ngày, mà nếu  không được trang bị thì các em sẽ có những sự lúng túng và thiếu tự tin trong giao tiếp thường ngày, cũng như trong công việc và học tập.

50056 0 body 10

Một nữ sinh Trần Thị Loan hứng thú hỏi và đối thoại cùng diễn giả Lê Văn Hiển

Đây là 1 trong những Hội thảo về Kỹ năng mềm mà Trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn Tổ chức, và tất cả đã khẳng định giá trị mang lại cho Học sinh – Sinh viên, tạo động lực cho các em hoàn thiện mình về cả kiến thức, cả kỹ năng để sẵn sàng đáp ứng với nhu cầu của xã hội, đáp ứng nhu cầu về công việc tương lai của các em.

Các em cùng Nhà trường đã và đang xây dựng và hoàn thiện hình mẫu của một Học sinh – Sinh viên Trường trung cấp bách Khoa Sài Gòn, vững về kiến thức, giỏi về Kỹ năng, hội nhập với sự phát triển cảu xã hội.

50056 0 body 09

Học sinh – Sinh viên đang khẳng định: “Tôi có động lực và tôi sẽ thành công”