Trong thời kỳ kinh tế ngày càng phát triển và sự cạnh tranh trở nên khốc liệt, việc có kỹ năng, trình độ sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội nghề nghiệp, thu nhập tốt hơn. Đó là một trong số những lý do mà bạn nên học liên thông đại học và cũng là bước tiến dễ dàng hơn trong con đường sự nghiệp sắp tới của bạn.

Cơ hội hoàn thiện giấc mơ Đại học còn dang dở

Liên thông đại học là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng ngày càng được nâng cao nên liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với sinh viên trung cấp và cao đẳng.  Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp.

Liên thông Đại học ngành Kế toán học những môn gì ?
Liên thông Đại học ngành Kế toán học những môn gì ?

Bằng cấp giá trị

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, bằng cấp có vai trò quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt. Các bạn khó có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu không sở hữu bằng cấp uy tín và chất lượng trong tay.

Liên thông đại học thường kéo dài 5 học kỳ (khoảng 2,5 năm). Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, các bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.

Tương lai rộng mở hơn

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiên đối với các bạn sinh viên liên thông đại học.

Tóm lại, hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân.

Liên thông đại học ngành Kế toán học những gì?

Kế toán được ví von là thang đo sức khỏe hoạt động của một doanh nghiệp, là ngành nghề có nhiều “đất sống” thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng cho các bạn trẻ. Vì vậy, hiện nay nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành bậc trung cấp, cao đẳng quyết định học liên thông đại học ngành Kế toán để sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.

Với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,…

Chọn liên thông đại học ngành Kế toán tại Bách Khoa Sài Gòn

Trái ngược với “lý thuyết hóa” truyền thống của đa số các trường, Bách Khoa Sài Gòn luôn tạo cơ hội cho sinh viên được tập và sinh hoạt trong môi trường năng động hội nhập với cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Sinh viên không những được rèn luyện, trau dồi kiến thức ứng dụng thực tế mà còn được phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng,…..rất hữu ích để làm hành trang cho tương lai.

Liên thông Đại học ngành Kế toán học những môn gì ?

Hơn 11 năm qua, Bách Khoa Sài Gòn được xem là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành kế toán uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Bách Khoa Sài Gòn có mạng lưới kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Bách Khoa Sài Gòn thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của các đối tác doanh nghiệp để cập nhật chương trình đào tạo theo kịp thị trường lao động hiện nay. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu đầy nhiệt huyết, nhà trường còn có rất nhiều giảng viên thỉnh giảng đang làm quản lý tại các doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ cao…..Các giảng viên sẽ luôn cập nhật kịp thời những kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc thực tế để bổ sung kỹ năng làm việc cho sinh viên.

Tiếng Anh căn bản và chuyên ngành kế toán được đưa vào chương trình đào tạo, giúp bạn trở nên tự tin trong quá trình học tập và giao tiếp. Mức học phí phù hợp, thời gian bố trí linh hoạt cũng là một điểm cộng cho chương trình liên thông đại học kế toán của Bách Khoa Sài Gòn.

Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.

Các ca học:

  • Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.
  • Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn:

  • Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447 – 0944422446
  • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
  • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
  • Website: 9friv.net
  • Facebook: