Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu - top12game bài đổi thưởng

Nên học liên thông đại học Kế toán trường nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông đại học ngành kế toán là hình thức học được rất nhiều người lựa chọn. Để có được một thu nhập tốt thì tấm bằng Trung cấp kế toán vẫn chưa đủ. Vì vậy, các lớp học liên thông lên bậc đại học ngành kế toán chính là cơ hội giúp bạn nâng cao bằng cấp, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp và kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Cùng Bách Khoa Sài Gòn tìm hiểu hệ liên thông Đại học kế toán trong bài viết dưới đây nhé. 

Liên thông Đại học kế toán đạt được những kiến thức gì?

Kế toán được ví von là thang đo sức khỏe hoạt động của một doanh nghiệp, là ngành nghề có nhiều “đất sống” thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng cho các bạn trẻ. Vì vậy, hiện nay nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành bậc trung cấp, cao đẳng quyết định học liên thông đại học ngành Kế toán để sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.

Với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,…

Nên học liên thông đại học kế toán trường nào
Nên học liên thông đại học kế toán trường nào

Ưu điểm khi học liên thông Đại học Kế toán

Ưu điểm chính của việc học liên thông là giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Theo khung chuẩn của chương trình liên thông, đối với từng đối tượng cụ thể sẽ có khoảng thời gian theo học ngắn hoặc dài. Tuy nhiên, nhìn trên mặt bằng chung và so với các hình thức đào tạo khác, thì việc học liên thông có lợi ích rất lớn về mặt thời gian.

Chính vì thế, có rất nhiều sinh viên đã chọn hình thức đào tạo này. Đối với những sinh viên đã có bằng trung cấp kế toán, muốn liên thông lên trình độ cao đẳng, thì thời gian học sẽ mất từ một năm rưỡi đến hai năm. Đối với những người muốn học liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học sẽ mất khoảng hai năm rưỡi. 

Ngoài ra, do đối tượng học liên thông đa phần là người đang đi làm nên giờ học của các lớp liên thông Đại học kế toán tương đối linh động. Các bạn có thể học vào buổi tối ngoài giờ hành chánh hoặc học vào hai ngày cuối tuần đều không bị ảnh hưởng đến thời gian đi làm. 

Về bằng cấp, liên thông Đại học ngành kế toán là con đường tốt nhất để có bằng Đại học chính quy với những bạn trước đây không có điều kiện theo học Đại học. Mặc dù theo chương trình này các bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn học chính quy nhưng với các bạn sinh viên thì điều này không có gì là thiệt thòi khi có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Bằng cấp chính quy  có vai trò quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt. Các bạn khó có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu không sở hữu bằng cấp uy tín và chất lượng trong tay. Chính vì thế, sở hữu bằng Đại học chính quy tạo cho bạn nhiều điểm mạnh để tăng cơ hội việc làm và tăng thu nhập. 

Chọn liên thông đại học ngành Kế toán tại Bách Khoa Sài Gòn

Hiện nay, các bạn sinh viên có rất nhiều lựa chọn các trường để đăng ký học liên thông. Có người đăng ký tại các trường liên kết với trường cao đẳng, trung cấp mình vừa mới tốt nghiệp. Có người đăng ký tại các trường gần nơi mình ở hoặc làm việc để thuận tiện cho việc đi lại. Nhiều bạn lựa chọn những trường danh tiếng trong lĩnh vực kế toán để nâng cao trình độ chuyên môn, làm hành trang cho công việc tương lai… Mỗi một sự lựa chọn đều mang đến những lợi ích hết sức thiết thực cho học viên, sinh viên.

Hơn 14 năm qua, Bách Khoa Sài Gòn được xem là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành kế toán uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Bách Khoa Sài Gòn có mạng lưới kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Bách Khoa Sài Gòn thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của các đối tác doanh nghiệp để cập nhật chương trình đào tạo theo kịp thị trường lao động hiện nay. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu đầy nhiệt huyết, nhà trường còn có rất nhiều giảng viên thỉnh giảng đang làm quản lý tại các doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ cao…..Các giảng viên sẽ luôn cập nhật kịp thời những kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc thực tế để bổ sung kỹ năng làm việc cho sinh viên.

Tiếng Anh căn bản và chuyên ngành kế toán được đưa vào chương trình đào tạo, giúp bạn trở nên tự tin trong quá trình học tập và giao tiếp. Mức học phí phù hợp, thời gian bố trí linh hoạt cũng là một điểm cộng cho chương trình liên thông đại học kế toán của Bách Khoa Sài Gòn.

Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.

Các ca học:

  • Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.
  • Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn:

  • Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447 – 0944422446 – 0961828601 – 0961828602 – 0888573066
  • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
  • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
  • Website: 9friv.net
  • Facebook: