Công tác kế toán đóng vai trò quan trọng trong mọi tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp thông tin làm cơ sở cho các quyết định nên ngành kế toán mặc dù đã lâu đời nhưng chưa bao giờ hết hot. Mùa tuyển sinh năm nay, hệ liên thông đại học ngành kế toán của Bách Khoa Sài Gòn vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký nhập học của các thí sinh.

Theo thống kê 5 năm gần đây của trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, số lượng sinh viên nhập học hệ liên thông ngành kế toán chiếm tỷ lệ cao nhất toàn trường và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định hoặc thăng tiến nghề nghiệp hơn 89%. Qua thống kê này cho thấy chất lượng đào tạo nhóm ngành kinh tế nói chung và kế toán nói riêng ngày càng vượt bậc và hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động trong những năm gần đây.

Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Kế toán tại Gò Vấp và Củ Chi
Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Kế toán tại Gò Vấp và Củ Chi

Chương trình đào tạo kế toán nhằm đào tạo cho sinh viên có năng lực chuyên môn về kế toán và các kiến thức liên quan như: tài chính, thuế, kiểm toán để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

Vì sao nên học liên thông Đại học ngành Kế toán tại Bách Khoa Sài Gòn?

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tạo nên uy tín hơn 11 năm qua  và có thế mạnh về chất lượng đào tạo các ngành học về kinh tế, trong đó có ngành kế toán.  

Nhà trường đã chủ trương giảm tải ở mức tối đa khối lượng bài giảng lý thuyết, tăng cường các giờ thực hành, thực tế để sinh viên có cái nhìn sâu sát nhất về ngành học kế toán và nghề kế toán: cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Sinh viên còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,…

Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Bách Khoa Sài Gòn có mạng lưới kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín. Tiếng Anh được đưa vào chương trình đào tạo, giúp trở bạn trở nên tự tin trong quá trình học tập và giao tiếp.

Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Kế toán tại Gò Vấp và Củ Chi

Sinh viên học liên thông ngành kế toán tại Bách Khoa Sài Gòn cũng được tạo rất nhiều thuận lợi về thời gian và địa điểm học. Nhà trường hiểu rằng các bạn sinh viên học liên thông có nhiều người đã và đang đi làm vào giờ hành chính. Do đó, nhà trường đã chủ động tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, để giúp các bạn linh động hơn trong việc học tập. Với nhiều cơ sở rất thuận tiện để sinh viên lựa chọn và đăng ký học tại cơ sở gần nhất.

Mức học phí phù hợp, thời gian bố trí linh hoạt cũng là một điểm cộng cho chương trình liên thông kế toán tại Bách Khoa Sài Gòn.

Cơ hội việc làm rộng mở

Theo thống kê, Việt Nam hiện có hơn 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần khoảng 5-6 kế toán viên. Đây là tin vui cho những ai đang muốn theo học ngành Kế toán, vì rõ ràng bên cạnh những sức hút riêng của ngành, Kế toán còn là một nghề nghiệp đáng mơ ước với cơ hội việc làm không giới hạn.

Sau khi hoàn thành chương trình, liên thông đại học Kế toán có thể làm việc trong các tổ chức sau:

 • Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế ở quy mô khác nhau
 • Các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, hội đoàn
 • Ngân hàng và các tổ chức tài chính như Bảo hiểm, Kinh doanh chứng khoán
 • Các tổ chức phi lợi nhuận trong nước và quốc tế

Để có trong tay chìa khóa thành công, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và khối kiến thức khổng lồ được đúc kết từ thực tiễn của các giảng viên Bách Khoa Sài Gòn giàu kinh nghiệm. Hãy nhanh tay liên hệ với Bách Khoa Sài Gòn để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

 • Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.
 • Các ca học:

Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.

Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

 • Thông tin liên hệ tư vấn:
 • Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447
 • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
 • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
 • Website: www.9friv.net
 • Facebook: truongbachkhoasaigon