Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu - top12game bài đổi thưởng

Chương trình đào tạo: Pháp luật

3.4/5 - (7 bình chọn)

Mùa tuyển sinh năm 2020 đang đến gần cũng chính là “mùa trăn trở” với nhiều lo lắng của Quý phụ huynh và các thí sinh. Tuy nhiên, mùa tuyển sinh năm nay báo hiệu của sự thay đổi của việc chọn ngành nghề của thí sinh sao cho phù hợp với thị trường hiện nay.

Ngành trung cấp luật của Trường Trung Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đang rất “hot” bởi vì thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh đến từ nhiều kênh khác như fanpage, ngày hội chợ tuyển sinh, tư vấn trực tiếp,…..Các câu hỏi mà các thí sinh quan tâm nhiều nhất như tốt nghiệp trung cấp luật sẽ làm việc ở đâu, có cơ hội học liên thông cử nhân hay không, học phí như thế nào,….

Trong đó, hơn 70% các bạn đã đến trường tìm hiểu để có cái nhìn thực tế về ngành nghề, các bạn đã được tham quan môi trường học tập của trường – tham quan doanh nghiệp, đây chính là nơi các bạn sẽ được học tập – thực hành cũng như là nơi làm việc tương lai.

Tốt nghiệp trung cấp luật sẽ làm việc ở đâu? Đây thực sự là những câu hỏi luôn hiện ra trong đầu của mỗi sinh viên theo học tại tất cả các ngành nghề lĩnh vực không riêng gì ngành luật.

 ngành pháp luật

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp luật  có thể làm chuyên viên luật ở các cơ quan công ty, Ủy ban nhân dân phường xã, các Ủy ban nhân dân quận, huyện hoặc cấp tỉnh, hoặc cơ quan khác như: Hải quan, các cửa khẩu, cơ quan thuế, sân bay… Bạn cũng có thể làm ở các tòa hành chính, Trở thành luật sư, Viện kiểm sát nhân dân hoặc làm việc ở các công ty tư vấn pháp luật…

 

Ngoài ra các bạn đã có các bằng cấp khác muốn theo đuổi nghề luật ước mơ mà chưa thực hiện được cũng như muốn chuyển đổi nghề nghiệp đơn giản hơn là muốn tìm kiếm một việc làm ổn định nhà trường đã có các lớp văn bằng 2 trung cấp luật cho các bạn theo đuổi ước mơ.

 

 Học ngành trung cấp luật ở đâu?

Sau khi xác định được ngành học thì việc lựa chọn trường học cũng là một yếu tố cần được xem xét. Việc chọn được trường học vừa sức với bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình sẽ giúp cho việc học được ổn định và gặt hái được thành công.

Vậy, học ngành trung cấp luật ở đâu là tốt nhất? Tại Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) – một trường trung cấp có hơn 10 năm chuyên đào tạo về các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, marketing, luật… Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giảng viên 100% có trình độ Thạc sĩ trở lên. Đồng thời, SPC có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước trong vấn đề giới thiệu việc làm và nơi thực tập cho người học; Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa… Chính vì vậy sinh viên SPC sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu cao của doanh nghiệp tuyển dụng.